กี่เดือนถึงจะรู้เพศค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆรู้เพศน้องตอนอายุกี่สัปดาห์ หรือกี่เดือนค่ะ 💕💕 # ทีมคลอดมกราคม

2 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่รู้ตอน 19 สัปดาห์ ท้องที่2 รู้เพศตอน 17 สัปดาห์ ท้องที่3 นี้รู้เพศตอน 16 สัปดาห์ค่ะ หญิงล้วน

ท้องแรก แม่รู้ตอน 19 สัปดาห์ค่ะ ท้องสอง 17 สัปดาห์ ท้อง 3 ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ