คุณแม่บ้านอื่นรูัสึกว่าลูกดิ้นตอนช่วงกี่สัปดาห์ค่า

จะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนช่วงกี่สัปดาห์ค่า นี่เข้า16สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นจริงๆที่พ่อเขาก็รู้สึกด้วยคือตอน 3เดือน 28 วันค่ะตอนนั้นนอนเอาท้องแนบกับลำตัวคุณพ่อ แล้วน้องดิ้น 3ครั้งทในความรู้สึกสองเราเองเหมือนผีเสื้อบีนในท้องเลยค่ะ ดีใจมาก

บ้านนี้ 15w ค่ะ แล้วแต่ว่าผนังท้องแม่หนาหรือบาง บ้านนี้บางเลยรู้สึกไวหน่อย

ท้องแรกของเราดิ้น20วีค ท้องสอง16วีคเริ่มตอดๆตอนนี้20วีคดิ้นเก่งมาก

14สัปดาย่าง15ค่ะ ท้องแฝด แม่เป็นคนหน้าท้องแบนราบเรียบก่อนท้อง

บ้านนี้ท้องหนา50นิ้ว รู้สึกตอดตอน20วีค ตอนนี้24วีคถีบแล้วค่ะ

บ้านนี้เกือบ6เดือนเลยค่ะ หนังท้องหนา

เรา 15w เริ่มติด 18w ดิ้นรุ้สึกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16weekพอดีค่ะ

ช่วง 19 สัปดาห์ค่ะ