จะคลอดตอนไหนลูกก

คุณหมอกำหนดคลอดวันที่1มิถุนาค่ะ ลุ้นมาตลอดตั้งแต่เข้า37-38วีค นี่เข้า40วีคเเล้วยังไม่มีวี่แววเลย สงสัยจะสร้างตึกอยู่ในท้องแม่ ❤️👶🏻

จะคลอดตอนไหนลูกก
8 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดน้องวันที่ 2 ค่ะ แต่น้องก็ยังเงียบอยู่เหมือนกัน วันนี้คุณหมอนัดมากระตุ้นปากมดลูกค่ะ

4mo ago

ผ่าคลอดแล้วค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ ไม่ลงอุ้งเชิงกราน 🤣 พึ่งผ่าวันที่ 4 เองค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที่1 เหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เรย😂

คลอดรึยังค่ะเเม่ตอนนี้บ้านนี้39+3เงียบกริบเลนค่ะ

บ้านนี้40สัปดาห์ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ก่อนจะคลอดปวดท้องแข็งค่ะ ปวดถี่ขึ้นมาเรื่อยๆๆค่ะ น้ำคราวปลาเเตก ใสๆๆ มีเมือกผสมค่ะ40สัปดาห์5คลอดเเล้ว

บ้านนี้39w4Dยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้แล้วแม่ ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่