สั่งซื้อนม

จะรบกวนสอบถามคะ แม่ๆบ้านไหนเคยสั่งซื้อนมผงผ่าน shopee บ้างคะ คุณภาพเหมือนท้องตลาดทั่วไปไหมคะ พอดีเห็นนมที่น้องกิน ราคาถูกกว่าท้องตลาดมาก อยากลองสั่งซื้อบ้างนะคะ

2 ตอบกลับ

สั่งจากบริษัทโดยตรงนะคะ จะเชื่อถือได้กว่าร้านทั่วไป

ระวังของปลอมนะคะ