กำหนดคลอด

จะยึดตามไหน แม่นกว่าคะ ระหว่างวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย กับ ผลอุลตร้าซาวน์ (ของเราห่างกันตั้ง10วัน) หมอบอกให้ยึดตามใบซาวน์ค่ะ เราแอบคิดว่าอยู่ไม่ถึงเเน่ๆ ท้องจะเเตกเเล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตามใบซาวด์ค่ะ อาจจะคาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ

5y ago

อาจจะเร็วหรือช้ากว่าค่ะแม่