อีก3วันฉีดวัคซีน​เข็ม​แรก​ อิแม่ทำใจแปป

จะมีไข้มั้ยนะ

อีก3วันฉีดวัคซีน​เข็ม​แรก​ อิแม่ทำใจแปป
1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องหลับให้เต็มอิ่ม และก่อนฉีดห้ามหลับ เพราะถ้าปลุกมาฉีดอาจมีไข้ได้ อันนี้ข้อสันนิษฐานของแม่บ้านนี้นะคะ 😅 เพราะครั้งเดียวที่หลับ ปลุกมาฉีดวัคซีน เป็นไข้เลย ส่วนรอบอื่นๆ ร่าเริง ไม่มีไข้สักครั้งเลยค่ะ