คืออยากจะถามคนที่มีประสบการณ์นะคะว่าประจำเดือนขาดหายไปตรวแล้วขึ้นขีดเดียวนี่จะท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 20ตุลาคมหมด23ตุลาคม วันนี้วันที่5ธันวาคมลองตรวจดูก็ขึ้น1ขีดแบบนี้ต้องรอตรวจซ้ำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารอบเดือนยังไม่มาลองตรวจซ้ำอีกรอบห่างกัน3-7วันค่ะ แต่ถ้าผลยังขึ้น1ขีด=ไม่ท้อง ควรปรึกษาหมอนะคะ

ไม่ท้องค่ะไม่ต้องตรวจซ้ำ