ข้าวเช้าควรกินกี่โมง กินข้าวเช้าไม่ทัน ตื่นสาย เพราะกลางคืนนอนไม่หลับ

จะมีผลต่อลูกไหมคะ เป็นเเบบนี้มาสองเดือนเเล้ว..กลางคืนนอนไม่หลับ เลยตื่นสาย...กินข้าวตอน 10.โมงเช้า ทุกวันเลย

12 ตอบกลับ

อย่างน้อยเช้าๆแวะร้านสะดวกซื้อหานมมาดื่มไปก่อนเลยค่ะ กรือซื้อติดตู้เย็นที่บ้านไว้เลยเข้ามาก็เอาใส่กล่องพกไปกินระหว่างทาง บ้านนี้ก็เหมือนกันต้องออกแต่เช้าจะแวะซื้อนมกับกล้วยหอมกินรองท้องก่อนเลย แล้วข้าวเช้ากินสายหน่อยค่ะ

พยายามทานข้าวให้ตรงเวลานะค่ะไม่งั้นจะเป็นโรคกะเพาะเอาได้นะค่ะจะลำบากเพราะว่าคนท้องจะทานยาอะไรไม่ค่อยได้นอกจากยาพาราอย่างเดียวจะส่งผลต่อลูกน้อยทั้งร่างกายและระบบประสาทนะค่ะ

บ้านนี้ก็ตื่นสายค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่น11โมงเที่ยงเกืิอบทุกวันแต่ก็กินให้ครบ3มื้อกินผักผลไม้นมเยอะๆ ลูกโตตามเกณค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้12วันแล้ว

เราก็ตื่น10ค่ะบางวันตื่นเที่ยง ก็กินปกติค่ะ กินให้ครบ3มื้อ กินอาหารที่มีประโยชน์กินผลไม้กินนมทุกวัน น้องก็โตตามเกณฑ์ปกตินะค่ะ ตอนนี้17w3dแล้วค่ะ

เราคิดว่าไม่เกี่ยวนะ เพราะตอนเราท้องเรานอนดึกมากตื่นก็สาย บางคืนนอนไม่หลับยันตี5 ก็มี พอคลอดมาน้องก็แข็งแรงดี ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้ว

ไม่เป็นไรจ้า ลุกขึ้นมากินตอนนั้น แล้วก้ออย่าลืมทานยานะค่ะ ยาสามารถเปลี่ยนเวลาทานได้ค่ะ

อาหารเช้าสำคัญค่ะแม่ เกี่ยวกับการเจริญเติบโตของเด็กค่ะ

กินกี่โมงก็ได้ค่ะแต่ให้ครบ5หมู่ทุกวันก็พอค่ะ

อาหารเช้าสำคัญน่ะค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ