ถ้าเราแพ้ทองมากๆ ทานไรไม่ค่อยได้ จะมีผลต่อลูกไหมคะ 10วีคแล้วค่ะตอนนี้

3 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ น้องยังดูดซึมสารอาหารเก่าๆของแม่อยู่ค่ะ ค่อยบำรุงไตรมาส2-3ค่ะ ไตรมาส3นี่บำรุงหนักๆได้เลยค่ะ น้องจะโตเร็วช่วง7เดือน

3 เดือนแรก ยังไม่มีผลเท่าไหร่นะคะ และอาจจะมีน้ำหนักลดร่วมด้วยน๊า

หาหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้