รอรุ้นจร้า

จะมีน้องอีกคนไหม แต่เราไม่ได้กิายาคุมเปนเดือนละ ถ้าเรามีน้องคนที่2จะทามหมันเลย ขี้เกรียจกินยาคุม ??????

รอรุ้นจร้า
5 ตอบกลับ

อาการเหรอค่ะลุกเร๊วก็ไม่ได้ ตาลาย เวียนหัวนิดหน่อยค่ะ แต่เวลากินข้าวก็เย๊อะมากๆค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะของเราก็ลุ้นเหมือนกันประจำเดือนขาดจะเปนเดือนแล้ว

5y ago

พี่ทามไมไม่ตรวจดูค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

ประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ พอดีลุ้นเหมือนกัน เลยมา2อาทิตแล้วค่ะ กังวลกลัวประเดือนไม่ปกติ หรือท้องนี่ล่ะค่ะ

อาการตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ หน้ามืดเป็นพักๆๆ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ