ความเห็น

จะมีกลุ่มคุณแม่ประเภทหนึ่งที่พึ่งตั้งครรภ์แรกแต่อวดรู้ดี ด่า หรือว่าคนอื่น คุณแม่จะตอบกลับคนพวกนี้ว่าไงดี

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องตอบกลับค่ะ อย่าเสียเวลากับการกระทำที่ไม่ดีหรือพฤติกรรมที่ไม่ดีค่ะ มันไม่มีประโยชน์ และไม่ดีต่อตัวเราเองด้วยค่ะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องใส่ใจแค่นั้นเองค่ะ ที่รู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจก็เพราะว่าเราเอามาใส่ใจค่ะ แค่ไม่ใส่ใจก็จบแล้วค่ะ เอาเวลาไปใช้กับการมีความสุขกับอย่างอื่นดีกว่านะคะ

นิ่งดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องไปใส่ใจ ควรปล่อยผ่านค่ะ