ขอคำปรึกษา ความเห็น ระบาย

ตอนนี้ท้องได้ 14สัปดาห์ จะทะเราะกับแฟนทุกครั้งเวลาแฟนดื่มเหล้าเบีย จะเอา​ข้อที่นางต้องทำงานหาเงินมาอ้างตลอด พุดย้ำๆว่าไม่น่าพลาด ทั้งที่นางหางานเราไม่เคยขอตังเลย นางจ่ายแบบที่นางเคยจ่าย ส่วนค่างวดรถเราผ่อนผัน​ได้ 6เดือน ตอนนี้เราตกงาน และไม่คิดว่าจะหางานใหม่ได้ในช่วงท้อง อยากหนีออกไปอยุ่ที่อื่นหางานเล็กน้อยทำ พอให้อยุ่รอด จะดีมั้ยคะ ถ้าอยุ่แบบนี้ คงเครียดไปตลอดถ้าแฟนไม่ยอมเลิกดื่ม

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ยุยงนะคะเเม่ เเต่เเม่บ้านนี้คิดว่า ถ้าเป็นเเบบนี้ประจำเป็นทุกวัน มันก็ไม่ไหว เราก็ไม่ได้ใช้จ่ายเงินเขาอะไรขนาดนั้น ถ้าไม่สบายใจกลับไปอยู่บ้านเราดีกว่าค่ะ เขาคิดได้เขาคงไปตามกลับ ก่อนจะไปบอกเขาเลยค่ะว่า ถ้ายังเป็นเเบบนี้อยู่อย่าหวังว่าจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีก อยู่ต่อไปเเม่จะเคลียดป่าวๆ มันจะส่งผลต่อบูกค่ะเเม่ พ่อเเม่เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เราเสมอ ฉะนั้น เราก็ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ สู้ๆ