สอบถาม. ความเห็น แม่ๆในกลุ่ม

ท้องลูกคนแรก กำหนด 15 กรกฎาคม แต่คลอดจริง30 มิถุนายน ท้องลูกคนที่2กำหนด 15มกราคม คลอดจริง 24 ธันวาคม ท้อง3นี้กำหนด 18กรกฎาคม แม่ๆว่ามีสิทธิออกก่อนเหมือนพี่ๆ เค้าไหม แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย?

2 ตอบกลับ

มีค่ะบ้านนี้หมอนัด24กรกฎาแต่น่าจะคลอดก่อน

มีสิทธก่อนคะ