แม่ยายกับเมีย

จะพาลูกไปวัด ไปให้พระโกนผมไฟ ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ได้ไหมครับ

6 ตอบกลับ

ช่วงนี้แนะนำให้อยู่บ้านก่อนน่ะค๊ะ อันตรายค่ะเพราะเด็กยังไม่มีภูมิคุ้มกันมากพอ ออกไปจะเจออะไรบ้างก็ยังไม่รู้ ให้ปู่ทวดย่าทวดที่อยู่ในบ้านไม่งั้นก็ให้แม่ยายโกนให้ก็ได้ค่ะ

ช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้อยู่แต่บ้านไปก่อนค่ะ เพราะเราไม่ทราบเลยว่า แต่ละวัน พระท่านพบเจอใครบ้าง คนนั้นคนนี้ เดินทางไปไหนมาไหนบ้าง

บ้านนี้ไม่โกนผมไฟนะคะ น้องได้ 8 เดือนแล้วก็ไม่เป็นไรนะคะ แข็งแรงดี ยิ่งออกไปข้างนอกยิ่งเสี่ยง มีดโกนอะไรอีก ไม่แนะนำเลยคะ

ถ้าไม่อะไรก็โกนเองได้ระคะ น้องบ้านนี้เรากับแฟนช่วยกันโกนให้เอง

บ้านนี้โกนเองค่ะ น้าโกนให้แล้วก็ผูกแขนรับขวัญค่ะ

โกนเองก็ได้ค่ะ.ถ้าไม่ถือหรืออะไร😊