ติ่งที่หู

จะพาน้องไปตัดติ่งที่หู ต้องรอให้น้องโตแค่ไหนถึงตัดได้ ตอนนี้น้อง 15วัน รพ.ไหนแนะนำบ้างแม่อยู่ชลบุรี

ติ่งที่หู
2 ตอบกลับ

ต้องพาน้องไปหาหมอเพื่อวินิจฉัยในการตัดนะคะ เดี๋ยวคุณหมอจะบอกรายละเอียดและนัดวันตัดให้น้องค่ะ

หน้าจะลองมาปรึกษาหมอโรงบาล ราชวิถีดูนะค่ะเพราะเป็นโรงบาลเด็กโดยตรงค่ะ กรุงเทพฯ