โรงพยาบาลรัฐที่พัทยามีที่ไหนบ้างคะ

จะฝากครรภ์คะ หาโรงพยาบาลถูกๆในพัทยาคะ ที่สามารถใช้สิทธิบัตร30บาทได้ มีย้ายสิทธิปลายทางมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ติดต่อย้ายสิทธิ์ที่ห้องตรวจสอบสิทธิ์ของทุก รพ.ของรัฐ ก่อนเข้ารับบริการได้เลยคะ