บัตรทอง 30บาท

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านเรายุที่กำแพงเพชร พอดีมายุกับแฟนที่ กทม. พอดีเราท้องตอนนี้เรา 30+2 สัปดาห์แล้ว เราไปฝากท้องที่โรงบาลเอกชนที่หนึ่งใกล้ที่พัก แต่เราย้ายสิทธิมาแล้ว เลยอยากทราบว่า ตอนคลอดลูกจะเสียค่าใช้จ่ายไมค่ะ เพราะมันเป่งโรงพยาบาลเอกชน ที่มีการรักษาใช้บัตรทอง30บาทได้ ตอนนี้เครียดมาก เพราะกัวตอนคลอดจะเสียค่าคลอด

1 ตอบกลับ

โทรเช็คสิทธิ์กับ รพ. เลยค่ะ