ท้องใกล้คลอดแล้วเเต่ทำมัยนมไม่คัดเต้าเลยค่ะ

จะผ่าคลอดวันที่29นี้แล้วค่ะ แต่นมยังไม่คัดเต้าเลย จะมีน้ำนมให้ลูกกินมัย มีแม่บ้านนัยเป็นเหมือนเเม่บ้านนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังงัยบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราจนคลอดไม่เคยคัดเลยค่ะ ทุกวันนี้มีนมให้น้องกินพอดีๆไม่มากไม่น้อย ไม่ต้องเครียดค่ะ ถึงเวลาเดี๋ยวมาเอง 👍🏻