บำรุงน้ำนม

ท้องที่ 2 ค่ะ จะผ่าคลอดวันที่ 1 พ.ค.นี้แล้วค่ะ แต่นมยังไม่คัดเลย ตอนนี้กินน้ำขิงได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ พอจะช่วยอะไรได้บ้างมั้ยค่ะ ท้องแรกก็นมไม่คัดค่ะ ต้องให้หมอให้ยากระตุ้นน้ำนมมา กินไป 3-4 วัน ถึงจะมีน้ำนม

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วพยายามปั๊มนมทุกๆสองชม.นะคะแม่