ถามค่ะ ถ้าตั้งครรมีเลือดซึมออกมาแต่ อาการจะเป็นยังไงค่ะ

จะปวดท้องน้อยเหมือนตอนมีประจำเดือนไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์5week มีเลือดออกทางช่องคลอด+ ปวดท้องน้อยด้วย ไปหาหมอแล้ววันนีหมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม แม่ลองไปหาหมอน่ะค่ะ