สอบถามแม่ๆค่ะตอนน้อง3เดือนจะเข้า4เดือนค่ะย่าเขาป้อนกล้วยพอเรารุ้ว่าเขาป้อนเราเลยห้ามไว้ไม่ให้ป้อนตอนนี้น้องได้4เดือน2วันแล้วหลังจากหยุดป้อนกล้วยไปน้องยังไม่อึเลย.เข้าวันที่6ละยังไม่อึ.แม่เริ่มเครียดแล้ว

จะทำไงดีค่ะแม่ๆมีวิธีแนะนำไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอ แล้วพาย่าไปด้วย ให้ย่าฟังหมอบ้างว่า แรกเกิด-6 เดือนนมแม่ล้วนกรือนมชงเท่านั้นค่ะ