ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือน

ท้องไม่โตเลยเป็นไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

สี่เดือนน้องยังตัวไม่โตมากนะคะ อีกอย่างน้องอยู่ในมดลูกหลังกระดูกเชิงกรานไปอีก พุงแม่จะป่องออกมานิดเดียวเอง ถ้าแม่สังเกตุดีๆช่วงอายุครรภ์น้อยๆพุงคนท้องจะป่องด้านล่าง ส่วนป่องๆด้านบนนั้นคือกระเพาะอาหารค่ะ

ถ้าท้องแรก จะยังไม่ค่อยออกค่ะ ต้องรอประมาน6เดือนขึ้นไป ท้องถึงจะใหญ่ขึ่นเรื่อยๆ

เหมือนักันเรยคะ15week ท้องไม่ออกเรยคะเเอบกลัวเหมือนกัน🥹

ดูจากภาพนี้นะคะ ในกูเกิล

เป็นปกติคะ

8mo ago

อ่อขอบคุณพอดีเป็นกังวลกลัวลูกเป็นอะไร