ชอบนอนคว่ำ

จะทำยังไงดีคะ น้อง4เดือน ชอบนอนคว่ำเวลากลางคืนมาก จับหงายก็แล้วจับตะแคงก็ยังนอนคว่ำอีก กลัวน้องจะเป็นอะไร แม่ก็ไม่ได้พัก ต้องมาดูตลอด ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือน24วันก็คว่ำเหมือนกันค่ะ เอานอนถ่าไหนก็ยากแต่คว่ำ ต้องเฝ้าดูตลอด กว่าจะหลับได้

พยายามดูและ ระวังๆคะ เอาของที่ไม่จำเป็นออก เดี่ยวปิดจมูกน้อง