#โมจิ 5เดือน

น้อง5เดือน18วัน ชอบนอนคว่ำ ค่ะ ผิดปกติไหมคะ

#โมจิ 5เดือน
2 ตอบกลับ

5เดือนฟันล่างฟันบนมาอย่างละ2แล้วครบ6เดือนคงจะเคี้ยวข้าวได้คล่องเลยค่ะแม่บ้านนี้อีก3วัน9เดือนยังไม่มาเลยค่ะเวลาทานข้าวเขาจะใช้เหงือกเหมือนเวลาเราเคี้ยวข้าวเลยค่ะ

3y ago

จ้า

ต้องคอยระวังเรื่องการหายใจ ของน้องด้วยนะค่ะ