เสี่ยงเบาหวานตั้งครรภ์ได้26w

จะถูกเจาะเลือดกลืนน้ำตาลครั้งที่2 มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทำทักทางละค่ะ กินข้าวกล้อง งดหวาน งดทอด กินข้าวมื้อละ2ทัพพี กินน้ำใบเตย ดื่มน้ำเยอะๆ สุดท้ายก็เป็นเบาหวาน ต้องฉีดอินซูอินทุกวันค่ะ

กินมะระขี้นกค่ะ มื้อเย็นก่อนงดน้ำงดอาหาร ท้องเเรกตรวจเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ พอท้องสองกินมะระก่อนไปตรวจรอบ 2 ผ่านฉลุยเลยค่ะ

ทานข้าวกล้อง งดของทอด ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ กินแล้วเดินๆๆ ออกกำลังกายก่อนนอน ผ่านฉลุยทั้ง 4 เข็มค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบ2ก็ยังไม่ผ่านค่ะ ลองทุกวิธีก็ยังไม่ผ่าน ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน😔😔😔

งดน้ำตาล ของมัน ของทอด แป้ง ทานข้าวกล้อง งา ผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ