ตั้งชื่อลูก

จะตั้งชื่อลูกผู้ชายคิดไว้2ชื่อ คุณแม่ว่าชื่อไหนดีค่า❤️ 1.น้องทาม 2.น้องแทนคุณ ขอบคุณค่า💕

15 ตอบกลับ

แทนคุณ ก็เพราะนะคะ บ้านนี้ก็ว่าจะให้ชื่อแทนคุณ แต่พ่อน้องไม่เห็นด้วย

แทนคุณค่ะแม่น่ารักความหมายดี

ลูกชื่อแทนคุณเหมือนกันคะ

น่ารักทั้ง 2 ชื่อเลยค่ะ ❤️

แทนคุณ​ค่ะ​ ชื่อน่ารัก

น่ารักทั้ง2ชื่อเลยค่ะ

แทนคุณ เพราะดีนะคะแม่

ชอบชื่อ แทนคุณ

แทนคุณค่ะ