แม่ๆบ้านไหนเจอลูกชนบ้างค่ะ ลูกสาว1ขวบ8เดือน

จะชนมากเวลาออกไปข้างนอกไปโรงพยาบาลหรือไปสถานที่สาธารณะ จะวิ่งตลอดไม่ยอมอยู่เฉยๆทักทายคนนั้นคนนี้เหมือนคนรู้จักแต่เวลาอยู่บ้านไม่ชวนแบบนี้เลย

1 ตอบกลับ

ถือว่าเป็นพัฒนาการที่ดีนะคพ น้องไม่กลัวคน ไม่กลัวโลกภายนอก แต่แม่อาจจะต้องระวังสิ่งรอบข้างมากขึ้นค่ะ 😊