มีใครเป็นไหมแบบนี้.

จะคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการที่จะออกเลยคะ ไปหาหมอ. หมอก็ไม่ได้นัดผ่าหรือกระตุ้นอะไรเลยครวรอหรือปรึกษาหมอดีคะ

มีใครเป็นไหมแบบนี้.
30 ตอบกลับ

อายุครรภ์​ อยู่ได้ถึง40​ สัปดาห์ถ้า้กินรกเสื่อมเด็กอันตราย​ หมอจะใช้ยากระตุ้นคลอด​ หรือ​ผ่าเลย​ อันนี้เห็นแระสบการณ์เตียงรอคลอด​ ตรงข้ามกัน​40​สัปดาห์ไม่ปวดไม่เจ็บ​ หมออธิบายได้ยินหมด​

คุยกับหมอเลยค่ะ เกิน40วีคอันตรายรกจะเสื่อม ของเราหมอให้คลอดเองถึง18มีนา ถ้าไม่ออกก็จะผ่าค่ะ หมอบอกหมอไม่รอหมอไม่เสี่ยงให้อยู่นาน ช่วง39วีคว่าจะกระตุ้นธรรมชาติดูค่ะ

40สัปดาห์แล้วมีโดนกระตุ้นปากมดลูกไป3รอบ มีแต่มูกเลือดแต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย หมอบอกปากมดลูกเปิด2.5เซน 3เซนถึงจะนอนโรงบาล

4y ago

เคยเจ็บท้องเตือนแล้วไปโรงบาลปากมดลูกเปิด1.5เซน นอน1คืนไม่มีอาการเจ็บหมอเลยให้กลับบ้าน จนครบ40wแล้วก็ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ

รอคะ.คุนแม่เราอาจจะประจำผิดคาดเคลื่อนนิดหน่อย.จึงทำให้คาดเคลื่อน เชื่อว่าไม่นานคุนแม่จะได้เจอน้องแย่างแน่นอน☺

39+1กระตุ้นวันนี้ปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง แต่ก่อนน่านี้มีเจ้บเตือนยู่แล้ว ถ้ายังไม่คลอดวันที่17หมอนัด เลยขอเร่งคลอด

4y ago

ตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกคะใช้นิ้วกวาด

เหมือนกันเลยค่ะ เหลืออีก6วันคลอดมีเจ็บเตือนไปนอนโรงบาล2คืนมดลูกไม่เปิดหมอให้กับบ้านค่ะ กังวนมากเลยตอนนี้

หาหมอเองเลยค่ะ ไม่ต้องรอ คุยเลยค่ะ จะเร่งมั้ยค่ะหมอ อะไรยังไง ถามเลยค่ะ ถ้าหมอว่ารอคบอดเองก็ค่อยรอ

กำหนด 15 มีนานี้ ยังไม่เจ็บท้องเหมือนกันค่ะ มีปวดหน่วงท้องน้อยนิดหน่อย แต่เจ็บหัวหน่าวมากๆ ค่ะ

บ้างคนจะครบวันพอดีค่ะปากมดลูกถึงจะเปิด ของน้องเปิดครบวันพอดีเปะเลย แต่เกิดวันถัดไปค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีเจบเตือนบ้าง แต่ไม่เจบจิงซักที อยากจะคลอดเตมทีแล้ว อยากเหนหน้าแล้ว😊😊