มีใครเป็นไหมแบบนี้.

จะคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการที่จะออกเลยคะ ไปหาหมอ. หมอก็ไม่ได้นัดผ่าหรือกระตุ้นอะไรเลยครวรอหรือปรึกษาหมอดีคะ

มีใครเป็นไหมแบบนี้.
30 ตอบกลับ

37+4 มีอาการท้องแข็งถี่ค่ะ แต่ถี่เป็นช่วงๆ ถ้าช่วงนี้ไม่คลอดเอง ก็นัดผ่า 19 มีนาเลยค่า😂

39-40สัปดาห์ ปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดผ่าด่วนค่ะ ประสบการณ์ตัวเองค่ะ เด็กจะอันตรายค่ะ

คุณหมอน่าจะให้คลอดธรรมชาติ รอให้มีอาการรึเปล่าค่ะ​ ฝากธรรมดา​ หรือว่าพิเศษค่ะ

เหมือนกันเลยคะไม่มีอาการอะไรเลยขนาดปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว กังวลคะ

4y ago

ปากมดลูกเปิดมีมูกเลือดไหมคะแม่

เหมือนกันค่ะท้องไม่ลงมีอาการเตือนๆมาบ้างแต่จะขอผ่าคลอดค่ะ

เหมือนกันค่ะจะครบกำหนดละไม่มีอาการไรเลย หมอไม่กระตุ้นด้วย

ของเราก้คลอดเดือนนี้จร้า... ตอนนี้หมอนัดผ่า18เปนที่เรียบร้อย

เหมือนกันคะ แต่22นี้ ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดฉีดยากระตุ้นแล้วคะ

บ้านนี้ 36+4 มีอาการเจ็บเตือน 2 สัปดาห์เเล้ว ท้องแข็งบ้าง

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด20มีนา ตอนนี้ยังเงียบ😂😂