มีใครทราบไหมค้ะว่าตั้งครรภ์35สัปดาห์2วัน มีอาการฉี่บ่อยถ่ายบ่อย ปวดท้องหน่วงๆบ่อยท้องเเข็ง เท้าชา ปวดร้าวที่จิมิ สาเหตุคืออะไรค้ะ

จะคลอดเเล้วรึป่าวเอ่ย ปรึกษาคนรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดปกติค่ะ เด็กน่าจะกลับหัวแล้ว

อาการใกล้คลอดปกติคร่า