เท้าชา.

ท้องได้ 29w รู้สึกว่าตื่นมามือชาเท้าชา. มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ. มีวิธีแก้ไหม

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 29 วีคเท่ากันเลย แต่ไม่ทุกวันนะคะ เวลาชามากๆก็จะนวดๆเอาค่ะ ให้สามีช่วยนวดขานวดเท้า เพราะติดพุงก้มไม่ถึง เราก็นวดมือตัวเองไปค่ะ

ขาดแคลเซียมค่ะควรหาปลาตัวเล็กๆกิน กินนม กินยาแคลเซียมก้อได้ค่ะขอยาจากหมอที่ไปฝากครรภ์ค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกเกิดจากน้องเริ่มกดทับ แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ

เปลี่ยนท่านอนขณะนอนค่ะ อย่านอนท่าเดิมๆซ้ำๆตลอดคืน

นอนตะแคงค่ะ