แม่ๆค่ะ กังวลและกลัวจังเลยค่ะ

จะคลอดลูก สถานการณ์ตอนนี้ โควิท19 ก็น่ากลัวมากๆ โรงพยาบาลก็เสี่ยงจริงๆ ทำงัยกันดีค่ะเนี่ยนะ

2 ตอบกลับ

คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากป้องกันตัวเองให้รอดปลอดภัยค่ะแม่

ทำเหมือนปกติ แต่ต้องป้องกันตัวเองค่ะ