โควิท19 แอสต้า

มีแม่ๆท่านไหน ฉีดวัคซีนโควิท19 แอสต้า บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เราว่า แล้วแต่สภาพร่างกายแต่ละคนคะ แต่เราก็ฉีดแอสตร้าคะ เบื้องต้นฉีดบ่าย3 รู้สึกเพลีย สักหลัง6โมง มีตัวรุมๆกินยาพารา 1เม็ดคะ ปวดแขนนิดหน่อย ที่เหลือไม่มีอาการอะไร

3y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะฉีดตัวไหนดีค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

เราฉีดแอสต้ามาค่ะแต่ไม่เป็นไข้เลย รู้สึกปวดหัวกับปวดตัวเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวเพลียๆทั้งวัน แต่จะปวดตรงที่ฉีดมากประมาน4-5วันเลยค่ะ

ฉีดบ่ายสอง มีอาการหนาวสั่นตอนตี 4 ค่ะ ตื่นมากินยาพารา ผ่านไปครึ่งชม ร้อน เป็นหนาวๆร้อนๆอยู่ 2 วันหายค่ะ แต่ปวดแขนที่ฉีด 5 วันค่ะ

ฉีดตอน12.00 เริ่มตัวรุมๆตอนหกโมงเย็น​ เมื่อยตัว​ ปวดแขน​ ทานพารา1เม็ด​ อีกวันยังปวดเมื่อยเนื้อตัว​ แนะนำ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ฉีดตอน 16.00 มีไข้สูงตอนช่วงตี 1-2 ค่ะแล้วก็เมื่อยเนื้อตัว ตื่นมาอีกวันปกตินะคะแม่ แต่จะปวดแขนข้างที่ฉีด

ไข้สุงเลยคะ หนาวสั่น ปวดแขน คลื่นไส้ เข็มสองฉีดไฟเซอร์ สบายๆแค่เวียนหีวคลื่นไส้

มีไข้ ปวดหัวค่ะ