38+5 w มีตกขาวสีเหมือนนมข้น + มีน้ำใสๆไหลออกมากลั้นไม่อยู่

จะคลอดรึเปล่าคะ ต้องไปหาหมอมั้ย มีใครเคยเป็นบ้าวคะ

3 ตอบกลับ

น้ำเดินค่ะแบบนี้หาหมอเลยค่ะถ้าไหลออกมาแล้วกลั้นไม่อยุ่แสดงว่าน้ำคล่ำไหลค่ะ

เก็บกระเป๋าขึ้นรถไป รพ เลยคะแม่ แบบนี้น้องพร้อมที่จะเจอคุณแม่แล้วค่ะ

เป็นไงบ้างคะคุณแม่