น้ำเดินเป็นยังไงคะ

มีน้ำใสๆไหลออกมากลั้นไม่อยู่ แต่ไม่ปวดท้องเลยควรทำยังไงคะ 36+6วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่น้ำเดินแล้วบ้านนี้ท้องแรกก็ไม่ปวดเลยจนเปิด 6 เซ็นโดนยาเร่งถึงปวดค่ะ

3d ago

น้ำเดินนานไหมคะถึงไปหาหมอ

คนแรกน้ำเดินไม่ปวดไม่ได้รีบอะไรอาบน้ำสระผมให้เรียบร้อยแล้วก็ไป รพ ค่ะ

ควรให้หมอตรวจค่ะเผื่อน้ำคล่ำรั่วนะ

รีบไปรพ.เลยค่ะแบบนี้น้ำเดินนะคะแม่