อยากให้สามีเข้าห้องคลอดด้วย

จะคลอดที่รพ.ภูมิพล ใครเคยคลอดที่นี้มัยคะคุณหมออนุญาติให้สามีเข้าไปในห้องคลอดด้วยมัยคะ ?

10 ตอบกลับ

คิดว่าไม่ให้เข้านะคะเพราะโควิดยังมีข่าวให้ได้ยินอยู่ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะหมอไม่ให้เข้าและไม่ให้เฝ้าด้วยและต้องเยี่ยมทีละคน ผ่าคลอดช่วงเดือนพฤษภาคมค่ะแต่ไม่รู้ว่าตอนนี้โรงบาลภูมิพลจะให้เข้าหรือเฝ้าได้หรือป่าวแม่ต้องถามหมอดูคะ

ไปคลอดที่รพ เอกชนนะ ถ้ามีเงินเยอะ รพ รัฐเป็น รพ คนจน เอกชน รพ คนรวย ถ้ารวยมากไปคลอดที่ เอกชน #โพสต์ถามให้ฉันด่าอีกแล้วแม่ ไปคลอดเอกชนอยากให้ผัวเข้าไปด้วยแม่ไม่กลัวไอ้ #โควิดบ่ อีแม่เอ่ย อีแม่ #สมองคิดหน่อย

3y ago

เห็นด้วยกับเจ้าของโพสต์ค่ะ ตรรกะป่วยมาก แล้วอีกอย่างไม่ควรเอาคำว่าคนรวยคนจนมาเปรียบเทียบกันทุกคนมีสิทธิ์เท่าเทียมกันเป็นคนเหมือนกัน อย่างที่เจ้าของโพสต์บอกเลยค่ะอย่ามีลูกสงสารเด็กมีแม่ที่ไร้ความคิดแบบนี้ หัดคิดในแง่บวกบ้างก็ดีค่ะ

โรงพยาบาลรัฐส่วนใหญ่ไม่ให้เข้าหรอกค่ะ ถ้าจะเข้าได้ลองซื้อแพ็คเกจคลอดของโรงพยาบาลเอกชนดีกว่าค่ะ น่าจะเข้าได้

ส่วนมากจะเรียกคุณพ่อเข้ามาหลังจากคลอดแล้ว ห่อตัวแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

คลอดโรงบาลของรัฐ คุณพ่อหมดสิทธิ์นะคะ เอกชนเข้าได้คะ

ถ้าคลอดเเร้ว สามารถให้สามีหรือเเม่เฝ้าได้ไหมค่ะ

4y ago

ถ้านอนเฝ้าต้องห้องพิเศษค่ะ มีเพื่อนคลอดที่นี้ค่ะ ต้องเป็นผู้หญิงด้วยสำหรับพิเศษรวม

รัฐบาลหมดสิทธิ์ค่ะ ย้ายไปบีแคร์นะค่ะ เข้าได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าตอนนี้คลอดน้องแล้วค้าา คลอดที่รพ.เซนทรัล

เราก็อยากให้สามีเข้าด้วยเลยเลือกรพ.เอกชนค่ะ

รพ รัฐส่วนใหญ่ไม่ให้เข้านะคะแม่

ตอนคลอดเขาให้มีคนเฝ้าไมค่ะ