ช่วยตั้ง ตั้งชื่อลูก ฟ ชื่อเล่นลูก​ ฟ.​ หรือ​ ป.​ หน่อยค่ะ

จะคลอด​ ส.ค.นี้แล้ว​ แต่ยังไม่ได้​ชื่อ เป็นลูกสาวค่ะ​ ชื่อเล่น ป ตั้งชื่อลูก ฟ ที่คิดไว้ก็มี​ ชื่อ​ ฟูจิ.. คิดไม่ออกละค่ะ​ อยากได้เป็น​ 2​พยางค์​

13 ตอบกลับ

ตั้งชื่อลูก ฟ ลองตั้งตามนี้ดูไหมคะ https://th.theasianparent.com/baby-name-thai-alphabet-31

3y ago

ฟางข้าว

ปาลิน โปเกรส เฟย์ เฟื่องฟ้า ฟ้าใส ฟ้าพราวด์

ฟูจิ โฟกัส เฟรม เฟรนด์ เฟรญ่า เฟย์ โฟน ฟินน์

เหมือนกันเลยค่ะชื่อเล่น ฟ ป เดือนสิงหาคม

แฟมมี่ (ย่อมาจากแฟมมิลี่อีกทีค่ะ อิอิ)

เลือกเลยจ้าแม่ ฟ.ฟันนำหน้า

ปาลิน ฟูจิ เฟญ่า ปลายฝนค่ะ

เซฟา หรือ เซนเซฟาค่ะแม่

แม่กับพ่อชื่ออะไรคะ

ป.ปลานำหน้าจ้า