ปากมดลูกไม่เปิด

จะครบกำหนดคลอดแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย กังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ😥

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดมา40+3วันให้พ่อน้องไปตามตกดึกมาน้ำเดินเลยจ้า แต่ปากหมดลูกแม่ยังไม่เปิด ตั้งแต่21.00ของวันที่9จนถึง10โมงกว่าน้องถึงจะยอมออกมาทรมานสุดๆ😭😅

วันที่เจ็บท้องคลอดก็ยังไม่เปิดค่ะบ้านนี้แต่พอผ่านไปแปบๆก้เปิด8เซนเลยค่ะไม่ต้องกลัวนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้40+3แล้ว เงียบสนิท หมอนัดเร่งคลอดตอน40+6ค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ อีก3วันครบกำหนด ยังไม่มีวี่แววเลย

40+4วีคเปิดแค่1เซนเองค่ะ จะโดนยาเร่งคลอดวันที่17นี้ค่ะ

ท้องแรก ของเค้า 40w2d ปากเปิดแค่2เองค่ะ

เหมือนกันเลยคะ