กินผลไม้ไรได้บาง

จะขอถามหน่อยค่ะ เรากินผลไม้อะไรได้บางค่ะที่ไม่ทำให้ลูกท้องเสีย ผูก อืด ค่ะ น้อง2เดือน น้องกินนมเต้าค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมะละกอ ส้ม ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร กีวี่

กล้วย มะละกอสุก แก้วมังกรแอปเปิ้ล

4y ago

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะถ้าไม่มั่นใจลองเข้าหัวข้อนี้ดูนะคะ

มะละกอสุก แก้วมังกร ส้ม ค่ะ

จริงๆ ก็กินได้หมดเลยนะคะ

ลองเข้าหัวข้อนี้ดูนะคะ

ฝรั่ง แอบเปิ้ล มะละกอ

ส้ม