ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ

จะ40 วีคแล้วแต่คือนิ่งมาก ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดแล้ว 😅 นั่งท่าผีเสื้อก้อแล้ว ไม่มีอาการจะคลอดเลยเห้ออแม่ท้อ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

39+2วันแล้วเหมือนกันค่ะ อีแม่ตั้งน่าตั้งตารอทั้งวันทั้งคืน ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย โดนคุณหมอกระตุ้นมาแล้วหลายวันด้วย

1y ago

สู้ๆจร้าแม่

ไม่เป็นไรนะคะ เราคือเพื่อนกัน5555 จะ40วีคแล้ว ยังชิลอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรกับเค้าสักอย่าง 😂😂😂

1y ago

แบบดื้อมากในท้องไม่ยอมออกสักที แม่ก็หนักท้องยาวๆเลย😅

บ้านนี้40วีคแล้ว มีอาการบ้างแล้ว แต่ไม่มีวี่แววจะออกเลย

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้คลอดน้องตอน 40+2 มีอาการตอนเย็น 4 ทุ่มคลอดเลยแม่

1y ago

นี้ไม่มีอาการจะคลอดเลย แม่ไม่อยากผ่า สงสารจุนยายเพราะจุนยายเป็นคนจ่ายค่าคลอด😅

39+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่า

1y ago

นับเวลารอทั้งวันว่าจะเจ็บคลอดตอนไหนสรุป ไม่มีเลย ท้องเป็นปั่นอย่างเดียวแต่ไม่ถี่ แม่เศร้า😅

39week+3 ค่ะ ยังชิลมากเหมือนกัน🤣🤣

1y ago

หมอถามเหมือนกันค่ะ 🤣 ปกติมาก ส่วนตัวอิแม่คืออยากเห็นหน้าลูกแล้ววว😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

แต่ไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ

ไม่เป็นไรนะแม่ สู้ๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า