38w5d

จะ39w ยังไม่มีท่าทีจะน้องจะออกมาเลยค่ากำหนดคลอด 29ตุลา อาทิตย์หน้านี้เอง มีแค่ปวดท้องน้อยหน่วงๆแล้วก็หายไป กับรู้สึกจี๊ดๆลงขา ท้องแข็งบ่อย ปวดหลังมาก+มีตกขาว #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

กำหนด1พฤศจิกายน พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากมูกเลือด 24ตุลาคมนี้หมอที่ฝากพิเศษนัดไปอีกบอกให้เตรียมของไปด้วย แม่อยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้38+5ก็ไม่มีท่าทีน้องจะออกมาเหมือนกันค่ะหมอให้โอกาสแค่ 2 สัปดาห์ถ้างั้นหมอจะใช้ยาเร่งค่ะแต่ก็มีอาการปวดเสียดท้องน้อยท้องปั้นแข็งบ่อย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากลูกดิ้นแรง กับยืนนาน นั่งนานไม่ได้เฉย ๆ ค่ะ

2y ago

ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ เอาใจช่วยค่าาา ขอให้ลูกเกิดมาสุขภาพแข็งแรง คลอดปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

กำหนด​ 25​ ตุลา​ ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ​ หมอนัด25ตุลา​พอดี​ จะโดนอะไรบ้าง​ ลุ้นๆ​ กลัวโดนกระตุ้น​กับเร่งคลอดมาก​

2y ago

ใช่แม่​ กลัวที่สุดคือการผ่า​ เจ็บก็ยาวนานมากกว่าจะหายดี​

28ตุลาค่ะเงียบจนหน้ากลัวค่ะบ้านนี้อยากให้ออกมาแล้วค่ะตอนนี้น้องดิ้นทีร้าวลงขามาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีดิ้นฉี่แทบราด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ อาการเดียวกันด้วย แต่น้องเงียบมาก แต่แม่นี่ลุ้นทุกวัน

แม่บ้านนี้ 27ตุลาค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ แต่ไม่รู้จะเจ็บจริงเมื่อไร ✌️

พอถึงกำหนดเดี๋ยวหมอก็กระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตอนนี้อาจเจ็บเตือนนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วสู้ๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด29อาการเหมือนกันเลย