38w5d

จะ39w ยังไม่มีท่าทีจะน้องจะออกมาเลยค่ากำหนดคลอด 29ตุลา อาทิตย์หน้านี้เอง มีแค่ปวดท้องน้อยหน่วงๆแล้วก็หายไป กับรู้สึกจี๊ดๆลงขา ท้องแข็งบ่อย ปวดหลังมาก+มีตกขาว #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยมา1วันแล้วยังเงียบกริบจ้า

29ตุลาเหมือนกันเลย อาการเดียวกันเลย

2y ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันฮะ จะแตกวันไหน😅

เรา 28 ตุลา ก็ยังเงียบอยุ่เหมือนกัน

กำหนด28ตุลาออกตอนตี4ของวันนี้ค่ะ

26 ตุลายังเงียบยุเลยคะ

2y ago

ทีมเดียวกันค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ขอให้คลอดตามกำหนดนะคะ

เหมือนเราเลย

สู้ๆ นะคะแม่