38w5d

จะ39w ยังไม่มีท่าทีจะน้องจะออกมาเลยค่ากำหนดคลอด 29ตุลา อาทิตย์หน้านี้เอง มีแค่ปวดท้องน้อยหน่วงๆแล้วก็หายไป กับรู้สึกจี๊ดๆลงขา ท้องแข็งบ่อย ปวดหลังมาก+มีตกขาว #ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด29อาการเหมือนกันเลย