จะ20วีค

จะ20วีคแล้วไม่ค่อยรู้สึดว่าน้องจะถีบจัดิ้นเลยเป็นส่วน้อยมากที่น้องจะกะตุ๊กให้รู้สึก แบบนี้ต้องทำไงค่ะ (ท้องแรก)

32 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ 19 วีค 1 วัน ลูกดิ้นอยู่ สัมผัสได้บ้าง อาจเป็นเพราะเราผนังท้องบางมั้งคะ

เราก็20วีคคะ ยังรู้สึกเหมือนเค้าตอดๆคะ แต่ซาวแล้วปกติทุกอย่างคะ คุณแม่ลองไปอัลตราซาวดูนะคะ

ท้องแรกอาจจะรู้ช้าหน่อยใจเย็นๆ นะแม่เด่วอีกหน่อยดิ้นทีทำเอาแม่สะดุ้งเลย

รู้สึกจริงๆอบบสม่ำเสมอเลยค่ะ28 w ทั้งในหนังสือและคุณหมอบอกค่ะ

ลองดื่มน้ำเย็นหรือของหวานดูนะคะ เปนการกระตุ้นอีกวิธี

จะรู้สึกแค่ ตอดๆค่ะคุณแม่ สังเกตยากในช่วงแรกค่ะ

บ้านนี้ 20 week บางวันก็คึกคัก บางวันก็เงียบจนใจหาย

5y ago

ใจไม่ดีเลยค่ะแม่ กลัวไปหมด เข้าใจความรู้สึกเลย

เเรกจะถีบไม่ค่อยรุ้สึกนะคะ ท้องเเรก ช่วงเเรกๆ

ดิ้นแบบสม่ำเสมอก็28wจ้า แม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ