จะ20วีค

จะ20วีคแล้วไม่ค่อยรู้สึดว่าน้องจะถีบจัดิ้นเลยเป็นส่วน้อยมากที่น้องจะกะตุ๊กให้รู้สึก แบบนี้ต้องทำไงค่ะ (ท้องแรก)

32 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ รอสัก 30+ แม่แทบจะบ่นว่าจุกเลยค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรุ้สึกดิ้นจิงๆจังๆก็28วีคเร้วคะ

ดิ้นค่ะบ้านนี้ รุ้สึกได้18w ค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคค่ะ

ท้องแรกอาจจะรุ้สึกช้านะคะ

เราก็ 20 วีตค่ะ รู้แบบคุณเลย

สู้ๆจ้าเป็นกำลังใจให้จ้า

บ้านนี้ก้อรุ้สึกตอน20w ค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คงต้องรอ

เรารุ้สึกลูกดิ้น 24วีคค่ะ