20 สัปดาห์แล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้น

ทุกคนเราอยากถามว่า 20 สัปดาห์แล้วแต่ไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า รู้สึกหมอจะเริ่มให้นับการดิ้นที่ 27-28วีคไปแล้วนะคะ 🥰🥰 ลองกระตุ้นดูจ้า จิ้มท้อง เปิดเพลงให้ฟังจ้า