ท้องใหญ่

20วีค ใหญ่ไปมั้ย ท้องแรก รึเรากินเยอะ?

ท้องใหญ่
12 ตอบกลับ

ดูจากท้องแบ่งเป็นชั้น แสดงว่าอาจจะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ แต่ขนาดท้องไม่ได้มีผลกับน้องนะคะ เน้นที่น้ำหนักน้องค่ะ ให้ตามเกณฑ์ก็พอ

ท้อง2. 19W+3 เเต่ งง...ค่ะ...เล็กกว่าท้องแรก😅😅😅

ท้องบ้านนี้ก็เท่านี้เหมือนกันค่ะ

เป็นชั้นๆเลย เหมือนแค่พุงนะคะ

นี่ใหญ่หรอพุงมากกว่าป่ะ555

เป็นเพราะนั่งรึเปล่าค่ะ

พุงทั้งนั้นเลยเเม่555

ไม่​ใหญ่​ไปหรอกคะ

ไม่ใหญ่ไปจ้ะแม่

ไม่ใหญ่คะ