อยากถามแม่ๆว่ากี่สัปดาห์ลูกจะตอดค่ะ

จะ19สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนหน้าท้องบางก็จะรู้สึกว่าลูกตอดไว หรือรู้สึกเหมือนมีลมผ่านท้องเบาๆ รออีกนิดนะคะ

บ้านนี้19week ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นเพราะหน้าท้องหน้าด้วย เลยไม่รู้สึกตอดเลย

บ้านนี้ตอดเบาๆตอน15สัปดาคะตอนนี้น้องตอดเป็นเวลาแล้วคะสามารถนับเวลาเค้าดิ้นได้แร้ว✌🏻✌🏻✌🏻

ตอดแล้วค่ะแต่แม่ไม่รู้สึกน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ รอ20จะชัดขึ้นนะคะ

เรา19.6ตอดอรงมากท้องสองค่ะเห็นชัดมากตื่นเต้นค่ะ

บ้านนี้20week รู้สึกลูกดิ้นลูกตอดแล้วค่ะ

เรารู้สึกตอน 18-19 สัปดาห์ค่ะ

เรารู้สึกตอน 17วีคกว่าๆค่ะ

เรารู้สึกชัดๆตอน16วีคค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ