ท้องแรกค่ะ

19 สัปดาห์แล้ว ท้องโตประมาณนี้ไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ
11 ตอบกลับ

ตอน19วีคท้องไม่ค่อยออกเลย พอ20อัพคือป่องสุดเลยค่ะ บ้านนี้เดือน5คือเดือนที่น้ำหนักขึ้นเยอะที่สุด

เราตอน19วีคท้องแบนราบเลยจ้า เหมือนคนไม่ท้อง แต่สภาพโทรมมากเพราะแพ้ท้องหนักมาก 🥴

5y ago

เราไม่แพ้เลย

เน้นที่ น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ ขนาดท้องแม่ไม่มีผล ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน

บ้านนี้ 19W ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะน้องน้ำหนักตามเกณฑ์และเริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าตัวเล็กจะดิ้นเลย

19+2ค่ะ ขนาดกำลังพอดีค่ะ เพราะก่อนตั้งครรภ์เอว22ค่ะ

19 wค่ะ อิอิ นอนหลับๆตื่นๆ เข้าห้องน้ำบ่อย

ท้องเล็กค่ะ... แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเก่ง

แต่น้องดิ้นเก่งมากคะ

ท้องกลมสวยดีจ้า