สอบถามแม่ๆเรื่องลูกน้อย

16สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วน ปกติไหมคะแม่ๆรู้สึกกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

5 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ อจจะประมาณ17-20สัปดาห์(แล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคน)

รอดู20-25สัปดาห์ขึ้รไปค่ะเเม่อาจจะเห็รการเคลื่อนไหวของน้องมากกว่านี้หรือชัดกว่านี้

ของเรา18สัปดาห์ท้อง2 ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ต้องรอประมาน20สัปดาห์อีกที

นี่ก็16สัปดาห์ค่ะ ไม่ค่อยตอด แต่ดิ้นเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก😂

จะรับรู้ชัดๆตอน22นะคะ หมอบอกมา